Làm mái che quán bia Hòa Phát Việt Nam

Giải pháp làm mái che quán bia giá rẻ hữu hiệu nhất nhất hiện nay.

Quán ăn, quán bia ngoài trời dần trở nên phổ biến trên các đường phố, ngõ nhỏ. Sử dụng mái che xếp là giải pháp đượcnhiều chủ cửa hàng lựa chọn làm mái che quán bia để tạo không gian cho thực khách, vì giúp giảm đáng kể chi phí thi công xây dựng, phá dỡ mặt bằng. Nhưng không phải ai cũng biết chọn loại mái xếp, mái che phù hợp với mỹ quan, mục đích sử dụng. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Trước tiên, phải công nhận một điều rằng làm mái che quán bia giá rẻ là lựa chọn hoàn hảo cho các quán bia ngoài trời. Các quán bia vào mùa hè có lượng khách uống bia cao hơn rất nhiều so với mùa đông, vì vậy mà các quán bia cần không gian rộng, thoáng đãng vào mùa hè nhưng cũng phải ấm cúng vào mùa đông. Chính vì vậy, mái xếp di động là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay, mái xếp di động có thể tháo lắp, thay thế dễ dàng, chi phí đầu tư thấp, giúp chủ quán bia nhanh thu hồi vốn.

Chủ quán bia có thể sử dụng mái xếp di động hà nội để mở rộng không gian ngoài trời phục vụ lượng thực khách gia tăng vào mùa hè, nếu không dùng mái che quán bia để kinh doanh vào mùa đông thì có thể thu gọn mái xếp, trả lại không gian tự nhiên của quán.

Để lựa chọn mái che di động quán bia giá rẻ  thích hợp, bạn có thể chon tông màu của mái xếp cùng tông với màu tường nhà hàng, quán bia của bạn, hoặc tông khác hoàn toàn màu tường để làm nổi bật thiết kế ngoài trời của quán. Hiện tại hoa văn cho mái xếp di động, mái xếp lượn sóng đa số là sọc đen, sọc màu xen kẽ hoặc một màu, để làm nổi bật, gây thu hút đối với thực khách qua đường và đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của quán, chủ quán có thể in logo nhà hàng, quán biavào bạt che hoặc tự thiết kế hoa văn để dán lên cũng có tác dụng trang trí hiệu quả.

Hơn thế nữa, chủ quán bia có thể thiết kế lắp đặt mái che quán bia mái hiên di động giá rẻ theo ý, từ kích thước, kiểu dáng đến chất liệu mái xếp, mái hiên để có được hiệu quả che chắn và trang trí phù hợp với không gian của quán. Để được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, bạn hãy gọi ngay vào số hotline của chúng tôi bất kỳ lúc nào bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989188780