Bạt che xếp Hà Nội Hòa Phát Việt Nam

Bạt che xếp Hà Nội của Hòa Phát Việt Nam là giải pháp thay thế thích hợp nhất khi không thể lắp đặt mái xếp cho ban công của gia đình bạn.

Bạt che xếp Hà Nội là vật dụng không thể thiếu đối với những quán cà phê sân vườn, nhà hàng, cửa hiệu, nhà để xe, quán ăn…Bạt che xếp được sử dụng làm mái che xếp giúp che nắng,che mưa hiệu quả cho quán xá. Trong xu thế hiện nay, khi mà nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao, các sản phẩm bạt che được thiết kế với nhiều mẫu mã và bắt mắt theo xu hướng, tối giản và sang trọng, tinh tế và hiện đại. Bạt che xếp giờ đây không còn chỉ là giải pháp che nắng mưa hiệu quả, mà nó còn góp phần trang trí làm nổi bật không giansinh hoạt, kinh doanh. Bạt che xếp Hà Nội thật sự là một lựa chọn thông minh, hữu dụng cho việc kinh doanh của mọi người làm mái che nhà hàng giá rẻ.

Về cơ cấu của bạt che nắng hay mái xếp đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt, loại bạt tự cuốn thì sử dụng lò so ống để cuốn bạt che.  Điểm khác nhau là: mái xếp di động có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái hiên lên để mái che xếp hướng ra ngoài, còn sử dụng bạt che xếp Hà Nội thì bạt che sẽ thả thẳng xuống như bạt rủ, thích hợp với những ban công không thể lắp đặt mái xếp hoặc ban công của các chung cư,…. Số lượng càng đỡ sử dụng tùy thuộc vào chiều dài mái hiên, nếu chiều dài đó càng lớn thì diện tích bạt che càng lớn, dẫn đến số càng sử dụng cần phải tăng lên.

Tương tự như giàn phơi thông minh, bạt che xếp Hà Nội rất dễ sử dụng khi nâng hạ với người già và trẻ em. Với chất liệu bạt che đa dạng có khả năng che nắng, tạo bóng râm tới 95% và chắn mưa gió hiệu quả, đảm bảo che chắn cho các vật dụng như máy giặt, máy sấy,..để ngoài ban công làm mái che thông minh.

Khi cần thiết có thể cuộn gọn bạt hoặc khi bạn cần một lượng ánh nắng thì chỉ cần hé ra ( thả neo hay quay bạt lên để lấy sáng ). Bạt che xếp đư cọ lắp đặt trên cao, nên sự có thêm một bộ bạt rủ hoặc bạt mái hiên sẽ không gây ảnh hưởng tới mỹ quan của căn nhà.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn về chất liệu bạt làm mái che trước nhà và thi công lắp đặt nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19004692
0931385386