Làm mái che nhà xe ở Nam Từ Liêm Hà Nội

Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội. 

Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội,… 

Mỗi một địa điểm như trung tâm thương mại, bảo tàng, khu vui chơi, các siêu thị…đều có nhà để xe. Diện tích nhà xe tùy thuộc vào quy mô của từng nơi. Để đảm bảo độ che chắn tốt, an toàn và tiết kiệm cho các nhà xe đòi hỏi phải có một sản phẩm mái che phù hợp, bền, đẹp và giá mềm. Mái che của Tân Thanh có nhiều loại mái che,mái hiên,mái xêp,mái che cửa sổ…. tự tin đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rộng khắp các quận từ Bắc Từ Liêm đến làm mái che Từ Liêm, các nhà xe lớn trên địa bàn được công ty lắp ráp mái che và chúng tôi có những chế độ dịch vụ chăm sóc, tư vấn hậu lắp ráp rất được khách hàng hài lòng. Trước hết thì ta cần hiểu mái che là một vật liệu xây dựng gồm nhiều loại mặt hàng như: mái che nhà xe, mái xếp lượn sóng, mái vòm, bạt che nắng mưa,…Các loại mái che này đều có khả năng che chắn tốt, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc có quy mô khác nhau.


Làm mái che ,mái hiên giá rẻ ở Nam Từ Liêm của Công Ty Tân Thanh là một dịch vụ cao cấp, chuyên lắp đặt, thiết kế, sửa chữa các loại mái che theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng mái che trong các công trình xây dựng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Các loại mái che không chỉ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mà còn dễ dàng lắp đặt và nhanh chóng được đưa vào sử dụng. Được làm bởi các chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, làm mái che có khả năng che chắn, chống chịu tốt trước mọi điều kiện thời tiết và làm tăng tính thẩm mĩ cho công trình xây dựng, đặc biệt là các nhà xe trên địa bàn quận. Ưu điểm của mái che nhà xe là sau khi không dùng nữa có thể tháo ra, lau sạch và cất đi, lần sau khi nào cần thì lấy ra.Ngoài ra còn có nhiều loại mái che khác mà công ty chúng tôi tung ra trên thị trường. Vậy nên để có lựa chọn loại mái che nhà xe tốt nhất cho mình bạn nên đến với Tân Thanh để được tư vấn những dòng sản phẩm mái che cao cấp phù hợp với từng loại nhà xe. Khi khách hàng đến với Tân Thanh và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tỉ mị, được chọn lựa một cách kĩ càng, có chất lượng cao, an toàn tuyệt đối, thân thiện với môi trường, với đội ngũ nhân viên lắp ráp nhanh, gọn, và thi công trong thời gian hợp lí nhất. 

Với phương châm đặt chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đâù, Tân Thanh hi vọng khách hàng sẽ thật sự hài lòng về sản phẩm.Ở Nam Từ Liêm chúng tôi đã lắp đặt mái che nhà xe ở rất nhiều địa điểm khác nhau, dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19004692
0931385386