Hòa Phát Việt Nam sử dụng mái che bằng bạt có lợi ích như thế nào

Sự thay đổi của thời tiết, lúc nắng lúc mưa khiến rất nhiều nhiều cảm thấy khó chịu, để cải thiện tình trạng này bạn nên sở hữu ngay cho mình loại mái che bằng bạt thích hợp nhất.


Các loại mái che bằng bạt phổ biến hiện nay

Mái che nắng che mưa tay quay:

Là một trong những loại mái che được ưa chuộng hiện nay, mái che bằng bạt tay quay được thiết kế với trục cuốn bằng ống nhôm cuốn một đầu bạt, đầu còn lại nối với thanh inox làm đai dưới giúp cho bạt luôn được căng và thả thẳng xuống. Tất cả cơ cấu bạt được bắt cẩn thận lên tường hay trần (tuỳ vào vị trí lắp đặt) bằng vít nởi sắt cùng bản mã hai đầu trục cuốn.
Về phần bạt mái che, chất liệu khá đa dạng, thiết kế tinh tế nhiều hoa văn, có tráng PVC nhằm tăng độ bền, chống mưa che nắng tốt hơn.


Về lắp đặt, Mái Xếp Hòa Phát sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ khâu lựa chọn mai che bang bat cho đến sử dụng. Vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi sẽ thiết kế lắp đặt mái hiên di động theo yêu cầu sao cho tay quay dễ dàng sử dùng nhất, đảm bảo người cao tuổi hay trẻ em đều có thể sử dụng.

Mái che bằng bạt tự cuốn:

Mái che bằng bạt tự cuốn có cơ cấu tương tự như loại tay quay, nhưng thay vào đó sản phẩm này không có tay quay mà là lò so ống tự cuốn. Nếu người dùng muốn che nắng, che mưa chỉ cần kéo bạt xuống, lúc này đồng thời lò so bung ra, ổng nhôm quay thả bạt ra đến khi bạt đạt một độ cao theo nhu cầu thì neo lại. Và khi không sử dụng, bạn chỉ việc tháo néo, bạt sẽ tự động cuốn lên vị trí lắp đặt ban đầu.


Mái hiên di động Hòa Phát Việt Nam:

Mái hiên di động mái che sân vườn là một trong những mái che bằng bạt được sử dụng phổ biến nhất bởi những ưu điểm vượt trội như:
– Thiết kế cực kỳ thông minh, giúp người sử dụng có thể bung ra hoặc cuốn vào một cách dễ dàng.
– Màu sắc và mẫu mã vô cùng đa dạng, thích hợp với mọi không gian lắp đặt.
– Có chất liệu bạt cao cấp, bền bỉ theo thời gian.
– Kích thước đa dạng, có thể di chuyển nhiều nơi.
– Đặc biệt giá cả phải chăng nhưng thời gian sử dụng lâu dài.

Mái bạt xếp di động Hòa Phát Việt Nam:
Là một loại mái che di động được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng sân vườn, quán café, hồ bơi, quán ănMái che bằng bạt xếp có kết cấu xếp tầng thành từng nếp gấp, nhẹ nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt, vì tính chất linh hoạt nên sản phẩm này luôn đảm bảo được nhu cầu che nắng, che mưa mái hiên nhà đẹp mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, lịch sự và tiết kiệm diện tích sử dụng.
Mọi thông tin về mái xếp di động, quý khách vui lòng gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, lắp đặt và báo giá tốt nhất! Đa dạng, đẹp mắt và tiện dụng của các loại mái che mái xếp di động hà nội không những giúp chúng ta tránh được sự thay đổi bất thường của thời tiết mà còn tạo vẻ đẹp thẩm mỹ đặc trưng cho không gian sống. Hãy để Mái Xếp Hòa Phát Việt Nam làm người bạn đồng hành mang lại những loại mái che.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19004692
0931385386