Hòa Phát Việt Nam ứng dụng phổ biến của mái che xếp di động

Mái che xếp di động là sản phẩm đang được rất nhiều dân ưa chuộng bởi máu sắc, kiểu dáng cũng như những tiện ích mà dòng sản phẩm này đem lại. Nếu bạn chưa lắp đặt mái che xếp di động thì hãy cùng với mái Xếp Hòa Phát tìm hiểu về dòng sản phẩm này ngay nhé!

 

Thông tin chi tiết về mái che xếp di động

Chất liệu mái che xếp di động  Hòa Phát Việt Nam:
– Với bạt: có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.
– Thanh đỡ (thanh sáo): dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.
– Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, đường kính từ 4mm đến 8mm.
– Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.
Các giải pháp mái che xếp di động :

– Kéo tay
– Kéo điện điều khiển công tắc (có dây) hoặc điều khiển từ xa (remote – không dây)


Các ứng dụng của mái che xếp di động:
– Phổ biến nhất đối với mái xếp là mái che các nhà hàng, quán ăn, quán cafe… chỉ che khi cần thiết: lúc mưa hoặc ban ngày che, tối xếp lại cho thoáng. Mái che xếp di động đặc biệt thích hợp với những vùng nắng lắm – mưa nhiều.
– Các ứng dụng khá phổ biến khác: mái che cho sân chơi mái vòm Hai Bà Trưng trong các trường học, chỉ che khi cần thiết: buổi sáng cho học sinh tập, những dịp khai giảng, nói chuyện ngoài trời. Làm Mái che xếp di động cho những khu vực thường xuyên tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới vì khi trời mưa chỉ cần 1 phút là đảm bảo các thực khách yên tâm thưởng thức.
– Một số ứng dụng khác: Mái che xếp di động cho khu xếp hàng của bệnh viện; gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục – thể thao… ngoài ra có thể ứng dụng vào các mục đích khác mà thực tế chúng tôi chưa từng làm.
Ưu điểm mái che xếp di động Hòa Phát Việt Nam :
– So với các giải pháp che không kiên cố khác: mái tôn, ô dù, nhà bạt… mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn. Trước hết, mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mái xếp ở Hoàn Kiếm mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng. Kế đến, mái xếp di động rất linh hoạt: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.

 

– So với giải pháp ô dù cỡ lớn: về thời gian thao tác, ví dụ với 50m2 sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ), để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút); ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi Mái che xếp di động hầu như không. Chi phí đầu tư 50m2 mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.
Mái che xếp di động Hòa Phát Việt Nam mái hiên tự động có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Hãy đến với Mái Xếp Hòa Phát để được lắp đặt những sản phẩm mái xếp di động uy tín, chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm Tân Thanh uy tín tạo nên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19004692
0931385386