Tư vấn làm mái hiên 2019 Hòa Phát Việt Nam

Để có một mái hiên vừa che được nắng mưa, vừa tạo ra một không gian đẹp, thoáng đãng và có thể tận dụng được thì chắc chắn phải có một sản phẩm che hiên lí tưởng. Trên thị trường hiện nay mặt hàng mái hiên vô cùng đa dạng, với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nếu khách hàng còn đang đắn đo chưa biết chọn cho mình thương hiệu nào uy tín thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Làm mái hiên Hòa Phát Việt Nam là sản phẩm ghi điểm 10 về chất lượng, chinh phục cả những thị trường khách hàng khó tính nhất.

Các loại mái hiên phổ biến của công ty chúng tôi gồm: mái hiên di động, mái hiên bằng tôn… mỗi loại mái hiên sẽ đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, tùy vào từng địa điểm lắp ráp. Có người thì thích lắp mái hiên bằng tôn, có người lại chọn mái hiên giá rẻ di dộng vì những tính năng ưu việt của nó.

Hiện nay mái xếp di động được dùng rất phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. So với việc làm mái tôn, mái trần thì lắp mái xếp là sự chọn lựa thông minh hơn. Mái xếp lắp cho hiên nhà có ba bộ phận chính gồm: bạt mái che, khung mái và trục kéo.

Nếu so sánh giữa mái hiên bằng tôn và mái xếp di động thì phần lớn khách hàng lựa chọn mái xếp luon sóng di động. Cái thứ nhất là gọn nhẹ, linh hoạt hơn so với mái tôn. Việc lắp ráp, thời gian và nhân sự thi công được rút ngắn, tiết kiệm hơn rất nhiều. Cái thứ hai là về độ bền, tuổi thọ của nó, khung mái được sản xuất bằng vật liệu chuyên dụng có khả năng chống chịu môi trường tự nhiên tốt, nên thường thì mái xếp chỉ bị hư hại bạt che, bạn chỉ cần thay bạt che là sử dụng mái xếp được như mới. Vì bạt che được cập nhật mẫu mã thường xuyên nên việc thay bạt che cũng góp phần làm thay đổi không gian mái hiên cho gia đình bạn, tạo ra sự mới mẻ cho ngôi nhà . Một đặc tính ưu việt hơn nữa chính là về giá thành, so với mái hiên bằng tôn thì mái xếp di động có giá thành mềm hơn, phù hợp với túi tiền của khách hàng, các bạn sẽ ít phải đắn đo về giá cả, vừa được sở hữu một sản phẩm tốt về chất lượng vừa rẻ, bền, đẹp, thời trang.

Đặc biệt hơn, khi lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên biệt, từ khâu tư vấn, vận chuyển, lắp ráp đến bảo hành. Bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc hậu mãi cực kì tốt. Sau khi lắp đặt mái hiên, đội ngũ nhân viên của Hòa Phát Việt Nam chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và viết giấy bảo hành, chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra định kỳ các bộ phận bạn che, trục quay, khung mái, nhằm đảm bảo mái xếp mái hien di động hoạt động tốt. Đó chính là một trong những lí do khách hàng tìm đến Tân Thanh và thực sự hài lòng.

Nếu gia đình bạn đang cần tìm một sản phẩm mái hiên uy tín, lí tưởng thì đừng ngần ngại đến với chúng tôi. Hòa Phát Việt Nam sẽ cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19004692
0931385386