Tư vấn làm mái vòm 2021

Mô tả ngắn: thiết kế mái vòm làm mái vom o hai ba trung có tính ứng dụng cao, bắt nguồn từ phong cách kiến trúc cổ điển phương Tây. Hiện nay, kiểu mái này được sử dụng phổ biến trong các kiến trúc, xây dựng như mái nhà, mái hiên cửa sổ, mái che hồ bơi… và chắc bạn cũng đã nhìn thấy nhiều nhà để xe có mái vòm ở các trung tâm thương mại, trường học hay thậm chí trong các ngôi nhà ở.

Mái vòm là một trong những sản phẩm có mặt từ lâu ở Tân Thanh, trong những năm trở lại đây mái vòm được sử dụng phổ biến hơn bởi nhiều lí do: Trước hết ta cần hiểu mái vòm là một dang mái che dược cấu trúc có hình dáng vòm cung, được uống cong 1 nửa hoặc hình chữ A, mang phong cách phương Tây vô cùng bắt mắt và hiện đại. Mái vòm được sử dung cho nhiều không gian khác nhau như: nhà hàng, nhà thi đấu, nhà hát, trường học, và nhiều nhất là các nhà để xe có quy mô lớn ở các trung tâm thành phố. Mái vòm Tân Thanh hiện diện khắp nơi , bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi dạo quanh thành phố Hà Nội hay đi vào các trung tâm thương mại, nhà hàng lớn. Chất liệu của mái vòm cũng khá đa dạng, có thể bằng tôn hoặc vải bạt, cố định hoặc di động tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ngoài ra tân thanh còn các sản phẩm mái hiên mái xếp di động.

Tân Thanh giới thiệu đến quý khách sản phẩm mái vòm di động đang được ưa chuộng hiện nay, mái vòm di động là sản phẩm mái vòm sử dụng các chất liệu đa dạng (tole, bạt simily, poly xuyên sáng…), kết cấu khung thép có độ bền cao, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn khi sử dụng và đem lại hiệu quả kinh tế cao.Với thiết kế trang trọng, mẫu mã bắt mắt, linh hoạt trong sử dụng, có vòm vòng cung, vòm tam giác, mái vòm bằng bạt, vòm poly với rất nhiều màu sắc kiểu dáng mang nét thẩm mỹ cao được sử dụng nhiều trong trang trí ngoại thất nhà ở, nơi kinh doanh buôn bán sang trọng, tham khảo mái hiên di động. Thông thường đối với công trình nhà ở, nơi các cửa sổ ta thường sử dụng mái vòm vải bạt,Những mái vòm thẩm mỹ thích hợp với những khung cửa cong trong khi mái vòm tam giác thì thích hợp với những khung cửa góc cạnh. Tông màu thì hài hòa với tông màu nhà hoặc hoàn toàn khác biệt nếu bạn thích sự nổi bật sản phẩm mái vòm, còn nơi nhà để xe thì dùng mái sắt… tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp.

Nói 1 chút về mái vòm tôn, nếu vải bạt có những ưu thế của nó về tính thời trang thì mái vòm tôn lại mag lại sự chắc chắn, các tấm tôm được uốn cong một phần hoặc tất cả, nó không bị thấm nước, thường được dùng cho các công trình như nhà thi đấu, nhà để xe, rạp chiếu phim…

Tân thanh là đơn vị thi công mái xếp, mái xe, mái vòm  chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa và mang đến những mẫu mái hiên di động mái vòm đẹp nhất, hợp thời nhất, đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng.

Thi Công Mái Vòm Hòa Phát Việt Nam

Thi Công Mái Vòm Hòa Phát Việt Nam

Thi Công Mái Vòm Hòa Phát Việt Nam
Tham khảo thêm mái che 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19004692
0931385386