Làm mái xếp tại Ninh Bình

Mô tả ngắn: Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực Nam miền bắc và khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án lắp đặt mái xếp lượn sóng, rèm vải và dạng phẳng cho không gian của mình, ngoài ra còn có mái rủ cũng là sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

 

Mái xếp là một loại mái mành che nắng mưa có tính năng di động thu vào kéo ra rất tiện dụng. Thường được thi công ở sân vườn, sân chơi có diện tích lớn cũng như diện tích nhỏ như hiên nhà. Hoặc mái xếp cũng có thể được lắp đặt như một chiếc “giếng trời” ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Tân Thanh được biết đến là mọt trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt các loại mái xếp, mái hiên, mái che được thị trường khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, Tân Thanh cung cấp đến khách hàng những sản phẩm uy tính nhấ ở mọi địa bàn trên cả nước, trong đó có Ninh Bình và các khu vực lân cận.

Nói về mái xếp mái hiên mái vòm thì có rất nhiều loại khác nhau, được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau như: quán café., các gian hàng ngoài trời, sân chơi nhà xe.. chất liệu chính của nó là tone lợp. bạt simily, poly xuyên sáng. Công ty còn nhận thi công và thiết kế các mẫu mái xếp theo yê cầu riêng của khách hàng, bởi vậy phần đông khách hàng khi chọn công ty đều hài lòng tuyệt đối,

Hiện nay phổ biến nhất là mái xếp di động mái hiền nhà, mái vòm nhà xe bởi nó có rất nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi vượt trội . Cấu tạo của nó gồm một tấm bạt to được gắn các thanh đỡ (còn gọi là thanh sáo) làm bằng kim loại, các thanh này đều nằm ngang cách đều nhau, mỗi thanh có gắn từ 2 – 3 bánh xe treo. Tất cả các thanh đều được treo trên ray trượt nằm theo chiều dọc hoặc trên các sợi dây cáp, có dây tải để kéo ra khi bạn cần che hoặc kéo lại nếu bạn muốn xếp gọn các thanh sáo lại. Tỉ lệ xếp gọn là 1/9, điều đó có nghĩa là nếu tấm bạt dài 8m thì bạn có thể xếp gọn chúng lại còn 80cm. Rất gọn và tiện lợi đúng không, khi muốn thu gọn lại thì bạn chỉ mất chưa đến 1 phút. Uứng dụng của mái xếp không đơn giản chỉ là che chắn mà nó còn làm đẹp cho không gian của khách hàng và tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng.

Với những ưu điểm trên thì càng ngày càng có nhiều người tìm đến Tân Thanh và lựa chọn cho mình những sản phẩm mái che lí tưởng.

19004692
0931385386