Làm mái xếp trường học tại Mỹ Đình

Ở những nơi như trường học, bệnh viện… rất cần có một hệ thống mai xếp đẹp để che mưa che nắng vừa bảo đảm sức khỏe cho học sinh, sinh viên, vừa tạo ra được không gian vui chơi học tập thuận lợi và an tòan nhất.

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm mái xếp vô cùng đa dạng, nhiều thương hiệu thật sự uy tín, những cũng có nhiều thương hiệu sản xuất hàng nhái làm cho khách hàng cảm thấy băn khoăn khi chọn lựa. Nếu còn do dự thì hãy để Tân Thanh thay bạn lựa chọn. Sản phẩm mái xếp của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi, đặc biệt tập trung ở những trung tâm lớn như Hà Nội, các Quận lân cận, và gần đây là khu vực Quận Mỹ Đình. Mỹ Đình là nơi tập trung rất nhiều các cơ sở trường học có quy mô lớn như: Đại học Việt Nhật, Cao đẳng FPT… lí do khiến Tân Thanh có mặt ở các trường học lớn với sản phẩm mái che, mái hiên,làm mái vòm cửa sổ của mình là vì: Đội ngũ của công ty luôn cung cấp những mái xếp chất lượng nhất, Maí xếp của chúng tôi gồm bạt được các thanh đỡ bằng kim loaị nằm cách đều nhau đỡ tấm bạt, mỗi thanh có 2 đến 3 bánh xe để trượt lên xuống, tất cả các thanh kim loại và bạt được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dojccos dây tải để kéo ra hoặc xếp lại, khi cần che chỉ cần kéo dây tải các thanh chạy dàn đều sẽ làm căng tắm bạt, khi không cần che chỉ cần kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo.

Chúng tôi sử dụng ứng dụng công nghệ đễ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong sự dụng, có thể kéo tay hoặc tự động bằng công tắc từ xa, thật sự ưu việt và tiện lợi phải không. Ngoài ra mái xếp sân trường được Tân Thanh đặc biệt chú trọng ở độ an toàn, bền và chắc chắn vì môi trường sử dụng có nhiều học sinh, Phần khung mái xếp sử dụng những hộp mạ sắt kẽm có kích thước 40*80 có hàn U treo dày nhằm đảm bảo độ cứng cáp và an toàn. U treo có gắn bánh xe có mật độ dày để việc nâng đỡ bạt được dàn đều, giúp việc hoạt động êm ái nhất Phần cột sẽ được kết cấu bằng dầm sắt hoặc sắt phi có đường kính từ 90>120 tùy thuộc vào diện tích của từng mái.

Dịch vụ làm mái xếp là một trong những dịch vụ được quan tâm của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra công ty của chúng tôi còn có nhiều hậu mãi cho khách hàng thân thiết, quý khách có nhu cầu chỉ cần tìm đến chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm. Mái xếp lag giải pháp linh hoạt dùng làm mái nhà hàng, quán nhậu, café, sân chơi, mái xếp tại quảng ninh… Không chỉ che nắng mưa , chóng nóng tiện lợi mà còn dễ tháo ra khi không cần sử dụng, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt mái xếp trường học trong địa bàn quận Mỹ Đình thì nhanh chóng tìm đến chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19004692
0931385386