Hòa Phát Việt Nam chia sẻ mái xếp di động có bền

Mái xếp di động có bền không tư vấn

Mái xếp di động hiện nay đang là mái che được ưa chuộng sử dụng rộng rãi do tính năng bền đẹp và linh hoạt của sản phẩm. Tuy nhiên, ngoài việc lắp đặt mái xếp di động thì trong quá trình sử dụng cần phải biết bảo quản mái che cẩn thận để có thể kéo dài tuổi thọ. Một số phương pháp bảo vệ và bảo quản mái xếp di động hiệu quả dưới đây sẽ góp phần nào trong việc bảo vệ sản phẩm bền lâu.


Hạn chế va chạm với cây cối:
Nên chặt bớt cành nhánh của cây nằm trên phần bạt của mái che để tránh trường hợp bạt có thể bị thủng do nhánh cây đâm phải. Đặc biệt là giữ phần bạt phía trên không bị lá rụng luôn sạch sẽ. Không đọng úng nước trên phần bạt. Chú ý các trường hợp không vứt rác lên phần bạt.
Không cho vật nhọn tiếp xúc mái xếp di động:
Không thả vật nhọn hoặc sắt lên mái xếp di động, nếu tiếp xúc vói mái bạt xếp sẽ làm thủng mái bạt xếp, không tác động lực quá mạnh vào mái che, vì có thể làm cho mái che mẫu mái xếp đẹp hư hại nặng thậm chí là mất giá trị sử dụng.
Đối với những ngày bão hoặc có gió mạnh, nếu không cần thiết sử dụng sản phẩm, người sử dụng nên kéo mái lại. Sẽ tránh được trường hợp gió đẩy các vật khác bay lên làm biến dạng sản phẩm. Sau bão chúng ta nên quan sát kiểm tra xung quanh có vật nhọn hay vật cứng gì gây nguy hại cho mái che hay không nhằm có giải pháp hợp lý nhất.


Kiểm tra mái xếp thường xuyên:
Thỉnh thoảng chúng ta nên quan sát mái che có bị rỉ ở vị trí nào hay không? Nếu phát hiện có những lỗ nhỏ nên sửa chữa ngay để tránh mất cân bằng trọng lực làm cho toàn bộ mái che di động bị hư hỏng. Đồng thời giúp mái xếp di động giữ được độ trơn, chống nhàu nát bề mặt và làm giảm tính thẩm mỹ.
Chọn sản phẩm chất lượng tốt:
Trước khi lắp đặt nên chọn những loại bạt có chất lượng tốt, có thể chịu đựng được cả trời nắng và trời mưa. Đặc biệt phải tuỳ theo cấu trúc và thiết kế ngôi nhà nên chọn loại khung với độ dày hợp lý để đảm bảo giá trị sử dụng mái xếp giá rẻ di động hiệu quả.


Thực hiện những công việc đơn giản nêu trên sẽ giúp chủ sở hữu bảo vệ thiết bị bền lâu hơn.
Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm mái xếp di động, xin khách hàng liên hệ trực tiếp tới công ty Mái Xếp Hòa Phát chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19004692
0931385386